Giới Thiệu

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Lam Sơn được thành lập năm 2009. Với vốn điều lệ 1000.000 USD, diện tích 4000(m2) với 200 nhân viên. Doanh thu hàng năm đạt xấp xỉ 7.000.000 USD. Công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 2001-9008. Khách hàng chính của công ty: Goshi, Honda, Yamaha, Piaggio, VAP.

Phương châm hoạt động

Uy tín

Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng.

 

Chất lượng

Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin sẽ trở nên vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình gia công.

Hiệu quả

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm để rút ngắn thời gian gia công, giúp khách hàng hài lòng.